Số lượng khách hàng thích biet thu bien Phoenix Legend Ha Long tăng nhanh

Phoenix Legend Hạ Long – chủ đầu tư uy tín và đơn vị vận hành nổi tiếng

Với một dự án bao gồm các hạng mục liên thể đến nghỉ dưỡng và du lịch, Song song đó tạo giá bán cao thì một nhà đầu tư uy tín và đơn vị vận hành có chi nghiệm sẽ gây lòng tin cho Khách hàng xuống tiền đầu tư. Thông qua nhận xét và Nhận xét của VNREP để Tổng quát thêm về nhà đầu tư và đơn vị vận hành của dự án công trình condotel Phoenix Legend Hạ Long.

nhà đầu tư của Phoenix Legend Hạ Long là Công ty nào?

chủ đầu tư tạo chi nghiệm và khả năng tài chính vững chắc chính là nền tảng nhằm tạo thành một dự án thành công, đúng tiến độ và đảm bảo chất Lượng. Đối với dự án Phoenix Legend Hạ Long, nhà đầu tư của nó là Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát. Công ty này là một trong nhiều đơn vị trực thuộc IRB Holdings, một tập đoàn đa ngành, tập trung đầu tư chủ yếu vào BDS, xây dựng, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, cao su,... Tập đoàn này được thành lập từ năm 2005, cho tới này đã tạo các năm hoạt động hơn sàn, và lý thú là BDS nghỉ dưỡng, phục vụ du lịch. chính vì nhiên, Với dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long Khách hàng hoàn toàn tạo khả năng đặt sự tin tưởng vào đáng tin cậy và chi nghiệm của nhà đầu tư.

Thuận Phát, đứng sau do IRB Holdings sẽ tạo tiềm năng về kinh tế lớn nhằm hoàn thiện dự án. không chỉ nhiên, tập đoàn này cũng đang nằm trong tại quỹ đất 500ha ở Phú Yên Với định lối xây biệt thự biển, sân goft. Phoenix Legend Hạ Long và Phoenix Garden Phú Yên là hai dự án đang được tập đoàn này đầu tư phát triển.

Đơn vị vận hành của Phoenix Legend Hạ Long là thương hiệu Quốc tiễn

Đơn vị vận hành được chủ đầu tư lựa chọn cho Phoenix Legend Hạ Long lần này là càng danh tiếng tầm cơ nhiên giới - danh tiếng Mgallery by Sofitel của tập đoàn Accor. Theo góc nhìn của VNREP, vấn đề nhằm cho tên tuổi này đứng nên vận hành dự án Phoenix Legend Hạ Long sẽ đem đến những lợi thế.

image

AccorHotels là tập đoàn chuyên về điều phối khách sạn tạo khả năng hàng đầu trên thế giới. Hiện đang điều phối tới trên 4000 khách sạn tại 95 quốc gia. Đây là con số thống kê cho mấy sức ảnh hưởng và độ phủ sóng của tên tuổi này. tố chất danh kể ở đây chánh là kinh nghiệm quản lý và vận hành khách sạn của AccorHotels. Đơn vị này đem tới cho căn hộ du lịch Phoenix Legend Hạ Long luồng gió lạ Với lối chuyên nghiệp, dịch vụ đẳng cấp thế giới.

image

image

thụ nổi tiếng của tên tuổi Mgallery by Sofitel cũng đặc biệt đông đảo du khách, Đặc biệt khách nước ngoài tìm kiếm và lựa chọn Phoenix Legend Hạ Long làm điểm dùng chân khi lại Việt Nam. Hiện thương hiệu MGallery đang có mặt tại Hà Nội, an Tử, Sapa và Hội yên – đều là Những trung tâm du lịch nổi tiếng được chú ý trong và ngoài nước.

Là tập đoàn lớn mạnh trong số lĩnh vực khách sạn và dịch vụ, việc quảng bá tên tuổi chắc hẳn sẽ được thực hiện Đối với quy mô lớn, bài bản,... một nhiều người biết đến Mgallery by Sofitel hay AccorHotels thì sẽ một những người biết lại Phoenix Legend Hạ Long. chánh dựa thế mà đòi hỏi về condotel, khách sạn, villas tại đây sẽ tăng cao. Song song đó giá trị BDS cũng dựa nhiên mà gia tăng trưởng mau chóng.

thiết kế độc đáo và cơ sở vật chất đẳng cấp của Phoenix Legend Hạ Long

Theo VNREP, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences lúc hoàn thành sẽ lý thú được sự chú trọng đừng chỉ của nhà đầu tư ở Việt Nam mà còn tại cả nước ngoài. phía cạnh lợi thế về địa thế hấp dẫn trọng tâm thì cấu trúc của dự án cũng làm Quý khách cực kì villa Ha Long ấn tượng.

Về kiến trúc, dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long lấy cảm hứng chủ đạo là hòn Trống tổ hơn Vịnh Hạ Long. nên ninh cảnh của dự án này như một đôi chim phượng hoàng giữa tổ trứng của mình. Tượng trưng cho thụ giàu sang, cao quý, yên lành và hạnh phúc. chánh ý nghĩa đấy hấp dẫn cư dân muốn định cư chỗ đây, cảm nhận đời sống yên bình và thư thái. Tòa tháp khách sạn biểu trưng hòn Trống mái này trong tương lai cũng sẽ trở ra biểu tượng thu hút của du lịch Quảng Ninh. càng nét đặc trưng mà bất ký du khách nào đến đây cũng muốn Khái quát.

Về cảnh thể, VNREP dành cho lời khen cho Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát khi đã có thụ chăm chút cho cảnh quát của Phoenix Legend Hạ Long. nhằm gây dựng một dự án nghỉ dưỡng cái cơ thì không khí trong lành và tươi mát là đừng khả năng thiếu. Mà ở Phoenix Legend Hạ Long tới còn tràn ngập sắc hoa 4 mùa nhờ hoa mận, hoa ban, hoa đào và cả anh đào Nhật Bản khoe sắc. nhà đầu tư đã dành cho 70% diện tích dự án cho bố trí cảnh thể. Đặc biệt tại khách sạn và khu vực biệt thự. người dân tại đây hẳn sẽ rất thích thú vì sự đầu tư này.

Chưa dừng đến tại đấy, nội khu vực dự án được lắp hàng loạt hạng mục dự án tiện nghi, giải trí cao cấp vậy giới như bể bơi vô cực, bar sky,... để du khách và người dân vui chơi giải trí, thư giãn. Đây như càng resort chuẩn Quốc tế tạo thể khiến hài lòng hoàn toàn cả khách thượng lưu. khác biệt Với người dân, ngoài Những tiện nghi căn bản của condotel thì sẽ còn tạo điều kiện khác biệt để áp dụng niềm yêu thích sưu cái của mình. bên cạnh đó là trải nghiệm dịch vụ như du khách đến Đối với Hạ Long. sống tại dự án Phoenix Legend Hạ Long, người dân thực sự cảm nhận như thế nào là thiên đường trên mặt đất.

Qua đánh giá, Suy xét của VNREP tạo khả năng thấy được rằng, nhà đầu tư tạo khả năng an tâm đầu tư tại dự án Phoenix Legend Hạ Long do tạo chủ đầu tư uy tín và đơn vị vận hành chất .Số. cùng đó thụ kết phù hợp kinh doanh bất động sạn và du lịch chào thành nhiều hướng đầu tư bền vững, ít rủi ro như cho thuê dài ngày, ngắn ngày, kinh doanh địa điểm lưu trú... Đối với Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences Quý khách có khá nhiều chọn lựa thú vị.