Những điều cần tìm hiểu nếu mua chung cu Celesta Rise SaleReal

tiện ích dự án Celesta Rise tạo gì lý thú

cơ sở vật chất dự án là một trong số Những vấn đề được nhà đầu tư cũng như Quý khách khá chú trọng, do càng dự án chứa đựng hệ thống cơ sở vật chất phong phú, hiện đại sẽ thú vị được nhiều sự quan tâm của Quý khách. Celesta Rise là một trong số Những dự án khu TP HCM đang được trân trọng những sự chú trọng, ủng hộ của Quý khách hàng bở mạng lưới tiện nghi cực kỳ hấp dẫn. thế cơ sở vật chất dự án Celesta Rise có nào ? Hãy theo dõi bài viết dưới của Salereal để Sơ nét về tiện ích dự án Celesta Rise.

cơ sở vật chất thu hút dự án Celesta Rise

tiện ích dự án luôn là vấn đề được chủ đầu tư lý thú để ý nhằm mang tới một điều kiện sống tân tiến nhất, tối ưu nhất cho người dân sống tại đây. bởi nhiên, phần lớn diện tích đất của dự án dùng xây mảng xanh và mặt nước và cơ sở vật chất an cư. vì đấy, chỗ đây ẩn chứa càng bầu không khí trong lành, mát mẻ cho người dân.

chung cư Celesta Rise Keppel Land chứa đựng một mạng lưới Các tiện nghi nội khu hiện đại, đẳng cấp, đa dạng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. an cư tại đây, bạn sẽ được hưởng thụ, trải nghiệm Những nhân tố đặc biệt lý thú, Khiến xua tan đi toàn bộ mệt mỏi, khó khăn trong số cuộc sống.

- tiện nghi Trước tiên nên nhắc tới đấy là phố di chuyển bộ ven sông Trước hết của khu Nam Sài Gòn. Đây là không gian tuyệt mỹ Làm bạn thư thái dưới càng ngày khiến việc đầy căng thẳng, mệt mỏi.

- bể bơi Resort Free Form Style, bể bơi Olympic rộng trên 50m2 được thiết tiên tiến, đẳng cấp.

image

- Công viên nước trẻ em rộng 50m2 Đối với nhiều trò chơi đặc biệt thu hút được rất các Quý khách hàng nhí.

- hệ thống trường mầm non, trường tiểu học Với cơ sở dạy và học tân tiến, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề. Đây được coi là điều kiện tốt cho thụ xây của trẻ nhà bạn.

- khu vực ẩm thực, vườn nướng BBQ là điều kiện tuyệt mỹ nhằm bạn có khả năng mái chức Những bữa tiệc nhỏ phía gia đình, bè bạn.

- mạng lưới trung tâm kinh doanh 3 tầng Với các mặt hàng, thương hiệu nổi tiếng, phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân sinh sống tại đây,

- Ngoài thành còn những cơ sở vật chất nội khu hấp dẫn khác như hội trường học tập, phòng hát Karaoke, phòng Sinh Hoạt cùng chung...đáp ứng toàn bộ đòi hỏi căn bản trong số cuộc sinh sống hàng ngày của cư dân chỗ đây.

cơ sở vật chất ngoại khu vực dự án Celesta Rise

Celesta Rise chứa đựng vị thế đắc địa, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, liên kế khu đô thị của Zeitgeist. trên nữa, điểm đây ẩn chứa mạng lưới giao thông đặc biệt đơn giản, từ dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land, bạn sẽ đơn giản và mau lẹ đi đến Những cơ sở vật chất ngoại khu vực khu xung quanh như :

image

- từ chung cư Keppel Land nhà bạn bè chỉ mất năm phút đi lại Đại học Rmit, đại học Tôn Đức Thắng, SC VivoCity...

- Quý khách sẽ mất 10 phút để đi lại chuỗi Những siêu thị mạnh của khu như Lotte Mart, Cresent Mal...

- 25 phút để đi đến Quận 1.

Salereal nhận mấy hẳn Với hệ thống Các tiện ích nội, ngoại khu vực hấp dẫn, đa dạng và phong phú, Quý khách sẽ có Những tận hưởng cực kỳ đặc biệt, thu SaleReal hút lúc sống ở đây.

Thông tin dự án Celesta Rise

Celesta Rise là dự án được đầu tư xây vì nhà đầu tư Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long, Các chủ đầu tư tạo đáng tin cậy, danh tiếng, tên tuổi hàng đầu hơn sàn BDS. Đây đều là Các đơn vị tạo nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong số lĩnh vực bất động sản ra bảo đảm chất luwpwngj Các Sản phẩm đem lại là tốt nhất.

image

căn hộ Keppel Land Nhà Bè nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM, chỗ có thể kết nối giao thông vô cùng đơn giản, từ dự án tạo thể mau chóng gắn kết đến Các khu vực xung quanh.

tổ diện tích xây dựng của dự án là 6,2ha, trong đấy tổng diện tích thị trường xây dựng: 250.000 m2, phức diện tích thị trường thương mại: 14.650 m2, mang lại phong phú Những loại hình Dòng sản phẩm như căn hộ đẳng cấp, Shophouse, Officetel và chuỗi tiện nghi dịch vụ.

chung cư Celesta Rise Nhà Bè mang lại cho thị trường BDS khu này khoảng 2.400 căn hộ, được xây dựng nên năm block cao 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và 1 mái). Diện tích trung bình từng căn hộ khoảng từ 48-94m2, Với 2 mô hình nhà yếu là căn hộ một phòng ngủ Với diện tích từ 48 – 53m2 và loại chung cư 2 – 3 phòng ngủ diện tích từ 51m2 – 94m2.

giá bán chung cư này vào khoảng từ 45 – 51 triệu/m2, đây là mức giá thích hợp lý Với giá cùng chung của khu vực này. Pháp lý sổ hồng và loại hình sở hữu người Việt Nam lâu dài, người nước ngoài 50 5 theo luật pháp hiện hành.

Như nhiên, hơn đây là tất cả Các chia sẻ của Salereal về mạng lưới cơ sở vật chất dự án Celesta Rise. Hi vọng rằng Quý khách sẽ đừng bỏ lỡ cơ hội chứa đựng chung cư vô cùng lý thú và điểm nhấn này.