5 điều bạn phải biết về du an Panomax Quan 7

Bật mí thông tin về siêu phẩm Quận 7 Panomax River Villa

Là quần thể khu căn hộ chung cư villa lạ tại Quận 7, dự án Panomax River Villa ẩn chứa các ưu thế từ địa thế, tiện nghi, thiết kế và hấp dẫn là môi trường an cư dựa tọa lạc tại khu gần rạch Bà Bướm. Đây là dự án được trân trọng thụ chú trọng của mọi người nay gian mới đây, bật mí sau đây về dự án này sẽ Khiến Các bạn hiểu thêm về villa cao cấp và ấn tượng bậc nhất khu vực tới từ chủ đầu tư TCC Land.

Quần khả năng căn hộ chung cư villa Panomax River Villa tạo gì hấp dẫn?

sở hữu sơn 700 m đường rạch Bà Bướm lối nên sông Sài Gòn là một trong Các ưu thế của dự án Panomax River Villa. chánh địa chỉ đắc địa này đã mang tới đừng khí mát lành cho ninh khu căn hộ chung cư Song song đó thỏa mãn yếu tố nhất cận thị, nhị cận giang tối ưu cho sức khỏe của cư dân, xây khả năng tăng lên giá cho Sản phẩm và phục vụ được sự yêu cầu khắt khe về phong thủy sinh tài lộc và vượng khí của nhiều Khách hàng khó tính hiện tại.

image

Địa chỉ chính xác thi công dự án là trên đường Đào Trí thuộc khu vực đô thị Jamona City. cuộc sống tương lai tại dự án Quận 7 này được nhận định là đặc biệt đẳng cấp, dành khác biệt cho Các chủ nhân biệt tận hưởng, yêu thích tận hưởng không gian cao cấp khách sạn nghỉ ngơi 5*.

Được biết, tên gọi dự án Panomax River Villa tạo các thông điệp ý nghĩa. chủ đầu tư dự án đã có chủ ý nhất định khi đặt cái tên này cho dự án mới của mình ở Quận 7. điều đó được khả năng hiện qua sáng trúc cũng như môi trường an cư tại chung cư cao cấp này.

- Panorama: chỉ ảnh toàn cảnh góc rộng. Như một lời gợi mở về vị thế gần sông của dự án, Song song đó miêu tả Khám phá lối kiến trúc sáng gây của dự án đấy là mang đến tầm nhìn thoáng mát, rộng chào, bao quan xung quanh cho chủ nhà.

- Maximize: tăng cường, mở rộng, tối đa hóa. Đây đừng chỉ là Dòng sản phẩm bất động sản thông thường mà là cực tác của tại đại, thể hiện được tâm huyết đầu tư của nhà xây dựng Đối với mong muốn kiến xây điều kiện đạt chuẩn mực đẳng cấp và chất Lượng nhất.

- River Villa: Đây là hình thức chung cư mà dự án bước tới Đối với địa thế gần sông nước hiếm hoi tại Quận 7.

image

chỗ mà Các bạn tạo thể thuận lợi nhận mấy tại dự án TTC Land đó là Các chung cư được kết cấu đón ánh sáng thiên thế, căn góc lối sông và chờ đón gió trờ lồng lộng. tố chất kiến trúc tổng khả năng dự án cũng đặc biệt được đơn vị này chú ý đầu tư, tinh tế trong số mỗi chi tiết. Chưa hết, chuỗi nội khu ở dự án đẳng cấp này cũng du an TTC Land sẽ là tố chất khiến ra sức thu hút, đặc biệt đông đảo Quý khách tìm tới trong số tại gian ngắn.

image

Trần Đình Hiếu Đánh giá dự án Panomax River Villa tạo nhiều ưu thế và ẩn chứa cách riêng tư so Đối với Những dự án trong số khu vực. dấu nhấn dự án Quận 7 này chánh là điều kiện khác biệt kết cấu đặc quyền và độc nhất thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời đây là chung cư ở Đầu tiên ở khu được quy hoạch đạt chuẩn 5* tân tiến và cao cấp dẫn đầu vậy giới. sinh sống ở đây dân cư sẽ được hưởng lợi từ khu vực xung quanh Song song đó sống tiện nghi,thoải tổ lúc tiếp cận trung tâm thành phố thuận lợi và đừng lo bị làm phiền vì điều kiện riêng biệt luôn được bảo đảm.

chủ đầu tư căn hộ Panomax River Villa là TTC Land

TTC Land đã có hơn 10 5 khoản nghiệm ở sàn bất động sản Việt Nam. năm 2017 đơn vị chính thức được vận hành theo hình thức phức công ty Đối với những đơn vị và công ty con cùng hoạt động.

Số vốn tố chất lệ của TTC Land 12.765 tỉ đồng.

Công ty này đã đầu tư và xây nhiều dự án tiêu biểu ở sàn Việt, trong số đó Nổi bật là Các dự án thi công tại thành phố Hồ Chí Minh như Carillon một, 2,3,4,5,6,7,8, Jamona Heights, dự án Jamona Golden Silk, Charmington La Pointe, dự án Charmington TNSơn Nhất, Charmington Iris.

Đây là càng trong Các đơn vị đáng tin cậy, được những Quý khách hàng tin tưởng chọn. Dòng sản phẩm vì TTC Land sáng xây luôn được nhận định cao trên sàn.

cấu trúc điểm nhấn và tiện nghi đầy đủ, tiến độ đúng hẹn, pháp lý rõ ràng là lý do mà bạn ra chứa đựng chung cư của đơn vị cũng như tham khảo siêu phẩm xa lạ là dự án Panomax River Villa ở Quận 7.